products

Quyền riêng tư Phim tĩnh một chiều Cửa sổ Phim, Trang chủ / Văn phòng Phim Cửa sổ Gương Một chiều

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: YAHEA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: bình thường
Thời gian giao hàng: Đàm phán
Điều khoản thanh toán: Đàm phán
Khả năng cung cấp: Đàm phán
Thông tin chi tiết
Sản xuất: YAHEA Vật chất: Vật nuôi
VLT: 10% Từ chối UV: 97%
Màu: Trong sáng
Điểm nổi bật:

one way mirror window film

,

one way view window film


Mô tả sản phẩm

  • CÁCH BẢO HIỂM VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG - Ngăn chặn 90% tia hồng ngoại, màng cửa sổ kiểm soát nhiệt có thể giữ nhiệt trong mùa đông và giữ nhiệt trong mùa hè, giúp giảm chi phí sưởi ấm và làm mát. 15% ý nghĩa của VLT có hiệu quả giảm độ chói.
  • HIỆU LỰC UV HIỆU QUẢ - Dung môi UV được thêm vào ở phía dưới, màng phản chiếu cửa sổ ngăn chặn hiệu quả 85% tia UV và giảm phai màu và lão hóa của đồ nội thất.
  • STATIC CLING VÀ NON ADHESIVES: Thiết kế không keo, không giải phóng hóa chất, rất dễ lắp đặt, chỉ cần đảm bảo bề mặt cửa sổ hoàn toàn sạch và không có bất kỳ nhược điểm nào, hãy nhớ sử dụng RẤT NHIỀU hỗn hợp xà phòng / nước bên và cửa sổ.
  • NHANH CHÓNG VÀ CHẤT LƯỢNG CAO - Màu cửa sổ nhà dày 0,15mm để có tác dụng cách nhiệt tuyệt vời, với lớp chống trầy xước trên bề mặt, chống ma sát, không phai màu cũng không phồng rộp, dễ tháo lắp, tiết kiệm và thiết thực.
  • BẢO VỆ TUYỆT VỜI - Phim cửa sổ một chiều cung cấp sự riêng tư dự định tuyệt vời chỉ vào ban ngày; hiệu ứng gương được đảo ngược vào ban đêm vì nội thất sẽ được tiếp xúc với nhiều ánh sáng hơn bên ngoài. Mặt nào có nhiều ánh sáng nhất sẽ có hình dạng giống như gương.

Chi tiết liên lạc
katarina

Số điện thoại : +8615261166707