aboutus

Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd

Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd
1
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: YIhe
Số nhân viên: 100~120
Doanh thu hàng năm: 3000000-5000000
Năm thành lập: 2014
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Contact Person: Mr. Rean Ma
Business Phone: 86-15261166707
Tel: 86-519-68952810
Về chúng tôi
Giới thiệu

Công ty vật liệu composite Chang zhou YIHE là một doanh nghiệp định hướng dịch vụ. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp điện tử và công nghiệp kỹ thuật. Công ty chúng tôi chuyên phát triển, sản xuất, bán màng polyester màu và hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng cần. Sản phẩm của chúng tôi có màng cách điện, màng phủ, màng đáy pin mặt trời, màng Haze.
Chúng tôi cũng phát triển và sản xuất phim để cách điện cáp, mang SMC, bao bì thực phẩm, vv
Công ty chúng tôi có sức mạnh công nghệ dồi dào, và sức mạnh nghiên cứu và phát triển độc lập mạnh mẽ.

Chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ mọi tầng lớp liên hệ với chúng tôi để có mối quan hệ kinh doanh trong tương lai và thành công chung!

Lịch sử

Chang zhou YAHEA Công ty TNHH Vật liệu composite, là một doanh nghiệp tư nhân có vốn đầu tư tự nhiên, được thành lập vào tháng 5 năm 2011, với số vốn đăng ký là 50 triệu RMB và tổng vốn đầu tư theo kế hoạch là 800 triệu RMB, để xây dựng 5 dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với công suất hàng năm 6000 MT.

Dịch vụ

Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng rất chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất và trả lời bạn những câu hỏi rất chuyên nghiệp, vì vậy bạn có thể cảm thấy rất thoải mái trước khi bạn mua phim từ chúng tôi. Như chúng ta đã biết, dịch vụ sau bán hàng là quan trọng nhất đối với tất cả các ngành công nghiệp. Công ty chúng tôi đã cố gắng hết sức để xây dựng một đội ngũ dịch vụ sau bán hàng rất chuyên nghiệp và có năng lực cao, có thể giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả trong tương lai.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ R & D của chúng tôi, bao gồm các bác sĩ công nghiệp cao cấp và kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định với Viện Công nghệ Cáp Nhĩ Tân, v.v., và hợp tác sâu sắc với các nhà cung cấp nguyên liệu thô, tạo ra sự lưu thông tốt về sản xuất, học tập và nghiên cứu.

Chi tiết liên lạc