aboutus
Dây chuyền sản xuất

YAHEA là một thương hiệu dịch vụ quốc tế dành riêng cho các sản phẩm bảo vệ an toàn ô tô. Trong những năm qua, YAHEA đã được áp dụng trong các lĩnh vực tiên tiến của khách hàng với công nghệ tiên tiến của ngành. Từ năm 2004, chúng tôi đã tập trung vào phim bảo vệ ô tô, các đại lý và đại lý đã mở rộng đến hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Úc, vv, với khả năng không giới hạn trong tương lai.

Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd Chang zhou YIHE Composite Materials Co., Ltd
OEM/ODM

Chúng tôi có dịch vụ hậu mãi hoàn hảo và hỗ trợ. Chúng tôi cũng có các lớp nâng cấp công nghệ quốc tế thường xuyên cho các đại lý nhượng quyền có thể cung cấp đào tạo toàn diện cho số lượng lớn các đại lý, để các sản phẩm trên thị trường kết thúc để duy trì khả năng cạnh tranh đầy đủ.

Để bảo vệ quyền hoạt động của các khu vực phân phối và cung cấp cho các đối tác đảm bảo khu vực được đảm bảo.

Đồng thời, nó cũng hỗ trợ sự hợp tác sâu sắc của bao bì, đặc điểm kỹ thuật và các khía cạnh khác của tùy chỉnh trong chế độ OEM / ODM.

Nghiên cứu và phát triển

YAHEA có khả năng r & d và nâng cấp màng bảo vệ sơn và công nghệ màng bảo vệ an toàn cửa sổ. Hệ thống sản xuất áp dụng hệ thống làm sạch không bụi 1000 cấp, và có quy mô sản xuất 20.000 chiếc được giao mỗi tháng. Hệ thống chất lượng đến từ các kênh cung cấp thiết bị điện tử tiên tiến.

Chi tiết liên lạc