products

Chống nước màng chống sương mù cho kính Ngày mưa an toàn lái xe Vật liệu PET

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: YAHEA
Chứng nhận: As You Required
Số mô hình: YH-AF100
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Thùng cứng: 158 * 14 * 12 cm
Thời gian giao hàng: 5-8 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Đàm phán, L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 10000 cuộn mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Màu: Minh bạch Kích thước: Tùy chỉnh
Vật chất: VẬT NUÔI Độ dày màng (um): 100
Độ dày lớp phủ (um): 10 Chiều rộng phim (mm): 1524
Điểm nổi bật:

anti fog mirror film

,

rear view mirror film


Mô tả sản phẩm

Giới thiệu

Màng chống sương mù được tráng polymer ưa nước có đặc tính chống trầy xước. Thông thường Cửa tủ đông thương mại, Phim cửa sổ ô tô, Gương phòng tắm, tấm che thể thao & quân sự, kính kiến ​​trúc, với các tính năng Tiết kiệm năng lượng cho tủ đông, chống sương mù, chống trầy xước, kháng hóa chất tuyệt vời cho Acetone, MEK, Alcohol, Toluene)

Tham số

Phim sản xuất Chống sương mù
Độ dày màng (um) 100
Độ dày lớp phủ (um) 10
Chiều rộng phim (mm) 1524
Độ bám dính 100
Độ cứng 2 giờ
VLT (%) 90
Tài sản chống sương mù Vượt qua
Độ bền xước (% Haze) 7.6

Kỹ thuật

Rõ ràng: Phim chống sương mù đặc biệt rõ ràng. Trong khi giới hạn thông số kỹ thuật là 1% khói mù, giá trị thực tế thường nhỏ hơn 0,5%. Thường thì lớp phủ sẽ lấp đầy các vết xước nhỏ và thực sự cải thiện độ trong của các bộ phận đúc.

Chống trầy xước: Chà nhẹ bằng len thép # 0000 sẽ chỉ để lại một vài vết xước nhẹ trên bề mặt Chống sương mù. Đôi khi, các vết xước nhỏ sẽ xuất hiện nhưng sẽ lành khi được làm ấm nhẹ hoặc khi được làm ẩm, hoặc sau khi đơn giản

đứng ở nhiệt độ phòng trong 15 phút. đến 30 phút

Kháng hóa chất: Màng chống FOG không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc ngắn với: Lớp phủ cũng bảo vệ nhựa nhạy cảm khỏi sự tấn công của dung môi, nhưng nó có thể bị thấm bởi hơi dung môi theo thời gian. Acetone, MEK, gylcol este và toluene sẽ làm hỏng màng Anti-FOG nếu thời gian phơi sáng được kéo dài.

Thời tiết: Lớp phủ Anti-FOG không bị nứt, bong tróc hoặc đổi màu do tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Tuy nhiên, lớp phủ không hấp thụ đủ tia UV để bảo vệ nhựa nhạy cảm khỏi bị ố vàng.

Bảo trì và Chăm sóc: Lớp phủ chống FOG thường sẽ tồn tại lâu hơn vật phẩm được phủ. Khả năng chống làm sạch dung môi và chất tẩy rửa là tuyệt vời. Mặc dù dầu mỡ và dầu sẽ làm nhiễm bẩn bề mặt và làm giảm hiệu quả chống sương mù, nhưng chúng có thể được loại bỏ bằng chất tẩy cắt mỡ mạnh như Top Job® hoặc Công thức 409®. Tham khảo Bảng dữ liệu an toàn vật liệu để biết thêm các biện pháp phòng ngừa.

Top Job® là nhãn hiệu đã đăng ký của Proctor and Gamble Company

Fantastik® là nhãn hiệu đã đăng ký của Morton Norwich Products Inc.

Công thức 409® là nhãn hiệu đã đăng ký của Clorox Corporation

Scotch Brite® là nhãn hiệu đã đăng ký của Tập đoàn 3M

Hướng dẫn cài đặt phim chống FOG

Một cài đặt đại diện của vật liệu này có thể đã được sử dụng một giải pháp xà phòng loãng như ghi chú dưới đây. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chất kết dính được thiết kế để sử dụng DRY với máy cán cuộn áp lực.

Phim nên được cắt để định hình trước khi cài đặt. Đừng cố gắng cán mỏng trên các góc xiên. Chừa 1/8 (3 mm) giữa cạnh phim và khung. Bề mặt kính hoặc nhựa phải sạch, mịn và không có bụi. Một lưỡi dao cạo sẽ loại bỏ các vấn đề nước ngoài nạm. Sử dụng vắt và nước để loại bỏ xơ vải trong lần làm sạch cuối cùng.

1. Xịt bề mặt thủy tinh hoặc nhựa với chất làm ướt (dung dịch xà phòng loãng). Đảm bảo bề mặt bị ướt khi màng được áp vào kính.

2. Sau đó tách và loại bỏ lớp lót giải phóng (màng mỏng hơn) Để tách, có thể hữu ích khi dán băng giấy bóng kính vào cả hai bên ở một góc và kéo ra. Chất kết dính có thể xuất hiện nhiều mây khi tiếp xúc. Sự rõ ràng sẽ trở lại khi được cài đặt. Để loại bỏ lớp lót phát hành từ một đoạn phim rất lớn, đặt trên một bề mặt ướt, với mặt chống sương mù xuống. Điều này sẽ cho phép bạn lột lớp lót phát hành mà không làm nhăn phim. Sự giúp đỡ của người thứ hai có thể hữu ích.

3. Chất kết dính tiếp xúc ướt ướt với chất làm ướt.

4. Áp dụng phim cho thủy tinh ướt hoặc nhựa.

5. Trước khi sử dụng vắt, phun bề mặt màng với chất làm ướt. Điều này sẽ cho phép vắt trượt dễ dàng hơn và hoạt động

tốt hơn. Làm ướt lại khi cần thiết.

Sử dụng vắt. Áp dụng áp lực công ty từ trung tâm của bộ phim ra ngoài để cạnh. Hãy chắc chắn rằng tất cả các túi nước được loại bỏ từ bên dưới phim. Tất cả các bộ phim để khô qua đêm hoặc lâu hơn. Nếu nhìn thấy các đốm sữa, màng không khô. Để khô hơn nữa. Đừng cố cắt màng cho đến khi khô hoàn toàn. Sau đó sử dụng lưỡi dao cạo mới, sắc nét. Bề mặt màng có thể được làm sạch bằng nước lau kính và khăn giấy ướt bất cứ khi nào cần thiết. Không bao giờ sử dụng chất tẩy rửa cửa sổ mài mòn hoặc miếng đệm.

Đối với việc lắp đặt gương phòng tắm - cứ sau ba tháng hoặc sạch hơn với chất tẩy nhờn nhà bếp mạnh (Mr. Clean, Fantastik, Công thức 409) để loại bỏ dầu tích tụ bám trên bề mặt màng. Để loại bỏ màng, hãy trượt một lưỡi dao cạo dưới một góc và bóc vỏ từ từ. Nếu dấu vết của chất kết dính vẫn còn, loại bỏ bằng nước ấm hoặc cồn.

Chi tiết liên lạc
katarina

Số điện thoại : +8615261166707