products

Frosted Glass One Sided Window Film, Matte White One Way View Window Film Anti UV Non Dính

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thường Châu, Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)
Hàng hiệu: YAHEA
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Đàm phán
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: bình thường
Thời gian giao hàng: Đàm phán
Điều khoản thanh toán: Đàm phán
Khả năng cung cấp: Đàm phán
Thông tin chi tiết
Vật chất: Vật nuôi Màu: White
tính năng: Lời khen Kích thước: Tùy chỉnh
Điểm nổi bật:

one way mirror window film

,

one way view window film


Mô tả sản phẩm

  • 【Bảo vệ quyền riêng tư】 Bộ phim về cửa sổ riêng tư này có thể thay đổi ngay kính nhìn xuyên thấu của bạn thành một tấm kính mờ màu trắng. Cung cấp quyền riêng tư và cho phép đèn chiếu vào. Phòng tắm). Thích hợp rộng rãi cho mọi nơi: Nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn, văn phòng, khách sạn, lớp học, sảnh, v.v.
  • 【Ứng dụng dễ dàng】 Bạn chỉ cần một ít nước sạch (nước xà phòng sẽ tốt hơn) để áp dụng nó. Đừng quên tháo lớp màng bảo vệ trước khi dán lên kính (Hướng dẫn chi tiết, vui lòng xem Mô tả sản phẩm).
  • 【Tái sử dụng tĩnh bám lại】 Phim cửa sổ này không có keo, dễ định vị và loại bỏ mà không có bất kỳ dư lượng hoặc bất kỳ chất độc hại phát hành. Vì vậy, nó có thể được tái sử dụng nếu không bị hư hỏng hoặc bị nhoè.
  • 【Cửa sổ chống tia cực tím】 Giữ nhiệt trong mùa hè và giữ nó trong mùa đông thoải mái. Kiểm soát nhiệt, ngăn chặn hơn 96% tia UV có hại, ngăn chặn các nhân viên trong cửa không bị phai màu và lão hóa. Được làm bằng vật liệu vinyl cao cấp được thiết kế để chịu được nhiệt và hơi nước cho chất lượng lâu dài.

Chi tiết liên lạc
katarina

Số điện thoại : +8615261166707